Vải bạt chống cháy giá rẻ chính hãng

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm: Hitex
Giá: 15.000 - 100.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1
Khả năng cung cấp: 1000 /ngày
Thời gian giao hàng: 1
Mô tả ngắn gọn: Vải bạt sợi thủy tinh silicone có thể hoạt động dưới nhiệt độ cao lên đến 260 độ C. Vì vậy, chúng tôi có thể sử dụng nó như một vật liệu kết nối tốt trên ống gió nóng và môi trường nóng.Chúng tôi có thể sử dụng vải sợi thủy tinh silicone làm vật liệu chịu nhiệt tốt.

Vải sợi thủy tinh silicone 1,5mm bọc cách nhiệt:

  Vải sợi thủy tinh phủ silicone dày 1.5mm là một vật liệu có hiệu suất tốt. Vải sợi thủy tinh silicone có khả năng chống lão hóa tốt nên chúng ta có thể sử dụng nó bên ngoài cửa, nó có thể được sử dụng để chặn không khí, nước và mặt trời. Vải sợi thủy tinh silicone có thể hoạt động dưới nhiệt độ cao lên đến 260 độ C. Vì vậy, chúng tôi có thể sử dụng nó như một vật liệu kết nối tốt trên ống gió nóng và môi trường nóng.Chúng tôi có thể sử dụng vải sợi thủy tinh silicone làm vật liệu chịu nhiệt tốt.

Chất liệu: vải sợi thủy tinh và phủ silicone chống cháy

Nhiệt độ làm việc: 200 độ C

Chống lão hóa: Tốt

Kháng hóa chất: Tốt

Độ bền : Tốt

Cách sử dụng: Chống cháy và chống nóng, Vỏ và đệm cách nhiệt, Khe co giãn vải & Đầu nối ống dẫn vải, Cửa chống cháy, Rèm chống cháy & khói, Hàn & Chăn chống cháy

Vải silicone dày 1.5mm là một trong những loại vải cách nhiệt tốt nhất hiện nay của chúng tối bên cạnh đó có có một số sản phẩm bạt chống cháy tương tự khác như ceramic và amiang.

VẢI BẠT CHỐNG CHÁY MINH QUÂN

HCM : 80 - Đ.TX13 - P.Thạnh Xuân - Q.12- HCM, TP.HCM

HN : Số 24 - Đ.Thạch Bàn -Q.Long Biên - Hà Nội

093 603 0079 - 090 636 1039

baoonminhquan@gmail.com

cachnhietminhquan@gmail.com

Các sản phẩm cùng thể loại - Vải bạt chống cháy giá rẻ chính hãng

Chat với gian hàng
;