TẤM SỢI KHOÁNG ROCKWOOL DÀY 25MM TỶ TRỌNG 30KG/M3

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm: DRAGON
Giá: 150.000 - 200.000 VND
Số lượng tối thiểu: 10
Khả năng cung cấp: 1000 /ngày
Thời gian giao hàng: 2
Mô tả ngắn gọn: TẤM SỢI KHOÁNG ROCKWOOL DÀY 25MM TỶ TRỌNG 30KG/M3 dùng cách nhiệt đường ống nóng và lạnh để bảo toàn năng lượng, cách nhiệt bảo ôn hệ thống đường ống xăng dầu, nhiệt điện, hóa chất.

TẤM SỢI KHOÁNG ROCKWOOL DÀY 25MM TỶ TRỌNG 30KG/M3 là gì?

Là loại bông cách nhiệt được tạo ra từ quặng đá Basalt và đá Dolomite. Hỗn hợp được nung chảy ở nhiệt độ cao 1600 độ C và đi qua luồng không khí hoặc hơi nước được se thành những sợi nhỏ cùng với một số hóa chất chuyên dụng. Dầu cũng được thêm vào trong quá trình sản xuất để giảm sự hình thành bụi. Trên thực tế bông cách nhiệt Rockwool có rất nhiều tên gọi như: bông sợi khoáng, bông khoáng, bông cách nhiệt, bông len đá.

Ứng dụng bông khoáng rockwool dạng cuộn:

 + Bông sợi khoáng Rockwool dùng cách nhiệt đường ống nóng và lạnh để bảo toàn năng lượng, cách nhiệt bảo ôn hệ thống đường ống xăng dầu, nhiệt điện, hóa chất.

 + Bông khoáng Rockwool cách nhiệt lò hơi, lò sấy, lò sơn tĩnh điện.

 + Bông rockwool cách âm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian cần sự yên tĩnh, giảm thiểu tiếng ồn: như văn phòng, phòng ngủ, phòng họp hoặc chỗ ở gần những con đường đông đúc.

► Ngoài ra bông khoáng rockwool dạng cuộn và ống còn được sử dụng nhiều trong các ứng dụng khác nhau » CLICK « nếu quý khách hàng quan tâm.

Thông số TẤM SỢI KHOÁNG ROCKWOOL DÀY 25MM TỶ TRỌNG 30KG/M3 :

Kích thước 

 1200 x 600 x 25-50-100 mm. 

Quy cách đóng gói

Rockwool tấm được đóng 6 tấm/kiện (bao) 

Tỷ trọng

 40-50-60-80-100-120 Kg/m3

» Từ khóa: Bông rock wool dày 50mm -  Bông roxul Thái Lan - Bông khoáng rockwool dày 25mm - Bông khoáng rockwool cuộn - Bông rockwool dạng cuộn có lưới - Bông rockwool dạng cuộn có bạcBông rockwool dạng tấmBông rockwool dạng ốngBông rockwool dạng ống có bạcBông rockwool tombo Indo

Các sản phẩm cùng thể loại - TẤM SỢI KHOÁNG ROCKWOOL DÀY 25MM TỶ TRỌNG 30KG/M3

Chat với gian hàng
;