Khám phá ưu điểm vượt trội của vải thủy tinh trong sản xuất và sử dụng

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống cháy với giá thành hợp lý, hãy tìm đến vải thủy tinh. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án xây dựng hoặc sản xuất hàng hải, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

  Vải thủy tinh giá rẻ

Mặc dù tính năng chống cháy của vải thủy tinh rất tốt, giá cả của nó lại rất hợp lý. Với sự phát triển của công nghệ, sản xuất vải thủy tinh cũng trở nên dễ dàng và giá thành của nó đã giảm xuống rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống cháy với giá thành hợp lý, hãy tìm đến vải thủy tinh. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án xây dựng hoặc sản xuất hàng hải, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.


VẢI THỦY TINH CHỐNG CHÁY.

Vải Sợi Thủy Tinh là loại vải được dệt từ các sợi thủy tinh mềm có đường kính sợi nhỏ (16µm) đã được xử lý bề mặt.
 
vải thủy tinh chống cháy

Vai thuy tinh đã được xử lý bề mặt để tạo liên kết giữa các sợi thủy tinh và chất gia cường như polymer cùng các chất liệu tổng hợp để tạo thành sợi thủy tinh gia cường polymer (ERP) hay sợi thủy tinh gia cường Plastic ( GRP), giúp cho bề mặt sản phẩm trở nên chất lượng hơn.

Sử dụng sản phẩm giúp tạo liên kết sợi và gia cường cho lớp keo chống cháy tạo nên bề mặt sản phẩm có chất lượng cao, chống chịu môi trường ăn mòn, chống cháy hiệu quả!
Ưu điểm vải thủy tinh chống cháy

- Vải Thủy Tinh: là vật liệu được cấu tạo từ những sợi thủy tinh rất mảnh và mịn, do đó sản phẩm rất dễ để bạn cuộn lại hoặc gấp vào.

- Vải Thủy Tinh: sở hữu khả năng chống chịu cực kỳ cao trong các môi trường ăn mòn và chống cháy hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm cũng có tác dụng chống ồn trong suốt quá trình sử dụng.
 
► Xem thêm: vai thuy tinh ht800

- Các đặc tính riêng biệt của sợi thủy tinh là không cháy , cách nhiệt , không bị mục , không đàn hồi , chống ăn mòn, bền bỉ hơn cả thép (Có thể chịu được lực kéo lên đến 7400kg/m2).

- Vải Thủy Tinh giúp làm tăng độ linh động cho các lớp màng cách âm chống cháy, tạo nên tính đàn hồi và co giãn tốt, chống chịu được những áp suất gia tăng lên bề mặt Vải.

- Ngoài ra, khi sử dụng Vải Thủy Tinh Cách Âm Cách Nhiệt Chống Cháy sẽ làm giảm tối đa khả năng hình thành các bọt khí bên trong và trên bề mặt của lớp vật liệu cách âm, giúp tạo nên độ bền cơ học cao hơn, đáp ứng đa dạng các ứng dụng thi công giảm ồn trong các công trình Công nghiệp.

Các sản phẩm cùng thể loại - Khám phá ưu điểm vượt trội của vải thủy tinh trong sản xuất và sử dụng

Chat với gian hàng
;