CÁCH ÂM MỘT BỨC TƯỜNG VỚI GIÁ RẺ

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách cách âm một bức tường cho các NGÂN SÁCH khác nhau, cũng như cách cách âm cho các bức tường hiện có!

Tại sao bạn nên làm tường cách âm

  Tường cách âm sẽ giữ âm thanh BÊN TRONG căn phòng bạn đã cách nhiệt.

  Vì vậy, nếu bạn đang có ý định xây dựng một studio tại gia thì đây là điều bạn nên xem xét nghiêm túc.

  Bây giờ, chúng tôi đã đề cập đến cách nhiệt như một cách tốt để cách âm các bức tường bên ngoài. Tuy nhiên, đây không phải là một quá trình đơn giản và nó cũng khá tốn kém. Bạn có sống trong một khu phố ồn ào?

  Nếu vậy, bạn vẫn có thể làm một số việc để ngăn tiếng ồn làm phiền bạn bên trong nhà mà không phá vỡ ngân sách.

  Đơn giản, bạn nên làm điều đó nếu có bất kỳ âm thanh nào làm phiền cuộc sống hàng ngày của bạn. Hầu hết các phương pháp cách âm không phức tạp chút nào, và bạn sẽ có được sự bình yên trước khi biết điều đó.

Xác định nguồn gây ra tiếng ồn

  Hãy suy nghĩ về tiếng ồn đang làm phiền bạn trước khi bạn bắt tay vào bất kỳ dự án nào. Không phải mọi âm thanh đều kêu gọi cài đặt thêm tường thạch cao, vì vậy hãy đảm bảo suy nghĩ về điều này.

  Điều này cũng sẽ giúp bạn xác định khối lượng dư thừa bạn cần thêm vào các bức tường hiện có của mình để giảm tiếng ồn đó xuống mức tối thiểu.

1. Cách nhiệt thổi

  Nếu bạn chỉ có vách thạch cao dựa vào các đinh tán, thì tường của bạn có thể là một rào cản âm thanh khủng khiếp. Trong trường hợp này, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là thêm một số vật liệu cách nhiệt vào không gian bên trong của chính bức tường.

  Đây không phải là việc bạn có thể tự làm, nhưng quá trình này diễn ra khá nhanh chóng, không quá lộn xộn hay tốn kém. Lớp cách nhiệt thường được thổi vào tường bằng máy bơm hoặc bất kỳ loại máy chuyên dụng nào thông qua một lỗ đã được khoan sẵn.

  Vật liệu phổ biến nhất là sợi thủy tinh vì nó khô khá nhanh.

  Xenlulo là một lựa chọn khác không độc hại và thân thiện hơn với môi trường. Nó thực sự là giấy in báo được tái chế, cắt nhỏ và xử lý bằng chất chống cháy.

2. Vách thạch cao

  Một điều dễ làm khác là thêm một lớp vách thạch cao khác vào bức tường hiện có trong nhà bạn. Đây là một quá trình tương đối đơn giản mà ai cũng có thể làm được mặc dù bạn phải chú ý một số điều.

  Bằng cách thêm một lớp mới, bạn tăng thêm khối lượng và độ dày cho bức tường khiến tiếng ồn khó lọt qua hơn. Tường càng dày thì càng cách âm tốt.

  Sử dụng một ít Keo xanh để kết nối hai lớp vì nó thực sự có thể hoạt động như một rào cản khác giữa các phòng. Bên cạnh đó, Green Glue được biết là tạo ra nhiệt từ năng lượng âm thanh, vì vậy đó là một điểm cộng khác.

  Bạn có thể thêm bao nhiêu lớp tường thạch cao tùy thích. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn mà bạn quyết định. Nó cũng hữu ích khi nói đến trần cách âm.

3. Sơn cách âm đặc biệt

  Bạn có thể biết hoặc không, có một loại sơn đặc biệt giúp giảm tiếng ồn.

Sơn tiêu âm

  Acousti-Coat được chế tạo đặc biệt cho mục đích này và giảm thiểu tiếng ồn lên đến 30%. Nó được làm từ các vi cầu gốm rỗng, nhựa có khả năng hấp thụ âm thanh khá tốt và các chất độn khác nhau.

  Phần tốt nhất là nó rất dễ áp dụng nên ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần sử dụng cọ lăn sơn cho tất cả các khu vực rộng lớn, và dùng cọ góc cạnh cho các điểm nhỏ và khó tiếp cận. Hãy nhớ rằng nó khô nhanh chóng.

  Loại sơn này thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong việc làm giảm âm thanh. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng hai lớp sơn để có kết quả tốt nhất ở những khu vực lân cận ồn ào.

►Tài liệu liên quan: Sự khác biệt giữa tiêu âm và cách âm

Các sản phẩm cùng thể loại - CÁCH ÂM MỘT BỨC TƯỜNG VỚI GIÁ RẺ

Chat với gian hàng
;