CÁC LOẠI VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn:

Vật liệu cách nhiệt là gì? các loại vật liệu cách nhiệt hiện nay:

  Vật liệu cách nhiệt là những vật liệu có hệ số dẫn nhiệt nhỏ hơn hoặc bằng 0.157w/m.oC, được sử dụng để giảm sự truyền nhiệt, thất thoát nhiệt trong các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, công nghiệp lạnh, các thiết bị công nghiệp,... Hệ số dẫn nhiệt hay còn được gọi là hệ số truyền nhiệt, hệ số này càng nhỏ thì khả năng cách nhiệt của vật liệu càng tốt. Mục đích chính của việc cách nhiệt cho các công trình xây dựng là để bảo tồn nhiệt hoặc giữ cho nhiệt độ bên trong tòa nhà không đổi, bất kể nhiệt độ bên ngoài thay đổi như thế nào.

Tìm hiểu về các vật liệu cách nhiệt sau:

Sợi thủy tinh

Len khoáng

Sợi gốm ceramic

Tấm panel cách nhiệt

Trần thạch cao

Xenluloza

Sợi tự nhiên

Polystyrene

Polyisocyanurat

Polyurethane

Vermiculite và đá trân châu

Bọt urê-fomanđehit

Bọt gốc xi măng

Bọt phenolic

Mặt tiền cách nhiệt

Mặt cách nhiệt.

  Các mặt được gắn chặt vào vật liệu cách nhiệt trong quá trình sản xuất. Một mặt bảo vệ bề mặt của vật liệu cách nhiệt, giữ các vật liệu cách nhiệt lại với nhau và tạo điều kiện thuận lợi cho việc gắn chặt vào các cấu kiện của tòa nhà. Một số loại bề mặt cũng có thể hoạt động như một  rào cản không khí ,  rào cản bức xạ và / hoặc  rào cản hơi  và một số thậm chí còn cung cấp khả năng chống cháy.

  Các vật liệu phổ biến bao gồm giấy kraft, tấm vinyl trắng và lá nhôm. Tất cả các vật liệu này hoạt động như một lớp ngăn không khí và ngăn hơi. Lá nhôm cũng có thể hoạt động như một rào cản bức xạ. Khí hậu của bạn và vị trí và cách bạn lắp đặt vật liệu cách nhiệt trong nhà sẽ xác định loại mặt và / hoặc rào cản, nếu có, bạn sẽ cần.

  Một số vật liệu tương tự được sử dụng làm mặt ngoài cách nhiệt có thể được lắp đặt riêng biệt để tạo ra rào cản không khí, rào cản hơi và / hoặc rào cản bức xạ.

► Xem thêm: các loại vật liệu cách nhiệt của Minh Quân

Các sản phẩm cùng thể loại - CÁC LOẠI VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG

Chat với gian hàng
;