BĂNG QUẤN CỔ BÔ CÁCH NHIỆT

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: BĂNG QUẤN CỔ BÔ CÁCH NHIỆT

Băng vải quấn moto phân khối lớn :

  Với những dòng xe có phân khối lớn như classic, naked-bike hay cafe racer thường ta hay nhìn thấy ống xã của nhưng loại này được các chủ nhân của nó quấn 1 lớp vải nhìn nó khá bụi bặn và nhiều người đặt ra những câu hỏi tại sao lại phải làm như vậy ?

 

Vậy chúng ta quấn vải vào các pô xe Moto đó để làm gì nhi có tác dụng ra sao ?

  Hay chỉ là mang tính chất thẩm mỹ hay trang trí cho đẹp cho 1 loại xe có phân khối lớn

  Những chiếc xe máy Moto khi cho ra thị trường đều được các nhà sản xuất thiết kế từ máy móc đến hình dáng nó là 1 khối thống nhất .Nhưng những điều này những chủ sợ hữu nó cũng chưa thật hài lòng mà người ta muốn tân trang hay thay đổi mà ta vẫn hay gọi cách khác là “độ” làm nét riêng cho mỗi chủ sợ hữu.

► Băng vải quấn bô màu đen

Ngoài nhưng lý do trên thì việc quấn cho ống xả:

  Vì là các loại xe moto này có công suất rất lớn nên nồng độ khí xả rất cao dẫn đến nhiệt độ của ống xả cũng tang lên khá cao .Vậy vải cách nhiệt chống cháy khi được đưa vào sự dung sẽ phát huy tác dụng là ngăn cản các tia lửa hay nhiệt độ cao làm ảnh hưởng hay gay cháy cho một số bộ phận gần pô xe

Quấn vải cách nhiệt vì đặc tính ống xả chịu nhiệt kém:

  Trường hợp này xuất hiện ở nhưng xế độ xử dụng ống xả tự hàn, ống xả cổ điển, hoặc ống xả không tương thích với cộng cơ. Những loại ống xả kiểu này sẽ có chất lượng và tính năng không tương xứng, khi nhiệt độ lên cao rất dễ làm bốc cháy hoặc nổ. Quấn vải cách nhiệt chính là cách tốt nhất để giảm thiểu thiệt hại.

► Băng quấn bô màu trắng

Quấn vải cho cổ pô vì tính thẩm mỹ:

  Có những ống xả được thiết kế với chất liệu chịu nhiệt cao thì việc quấn vải cách nhiệt chỉ mang tính chất an toàn, cho yên tâm và để làm đẹp. Trường hợp này thì thoải mái có hay không cũng không ảnh hưởng đến xe.

  Các sản phẩm quấn pô xe máy cũng rất đa dạng nhưng hiện tại trên thị trường ngưởi ta dùng nhiều nhất là tù chất liệu bằng thủy tinh ,vì chất liệu tù sợi thủy tinh nó bền với thời gian khi xe gặp các thời tiết khác nghiệt không bị biến dạng dễ sự dụng và độ chịu nhiệt của nó thì rất tốt 

► Các loại băng vải chống cháy của chúng tôi.

Mọi Thông tin chi tiết để mua băng quấn bô xe:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN

HCM: 102/4A KP 4 - Đường TA21 - P.Thới An - Q.12 - HCM

Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội

Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039

Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123

Các sản phẩm cùng thể loại - BĂNG QUẤN CỔ BÔ CÁCH NHIỆT

Chat với gian hàng
;